Thứ Hai, 1 tháng 1, 2001

Canh rau cải nấu thịt-Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách làm Canh rau cải nấu thịt.

Thời gian thực hiện20 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:10 phútTổng:20

Nguyên liệu:

Rau cải canh - 1 bóThịt nạc xay - 150gGừng, hành tím, gia vị -

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon rau cải cắt gốc, rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng 15ph rồi cắt 1 đôi hoặc làm ba để rau không quá dài, để ráo nước.

Canh rau cải nấu thịt 1

Bước 2: Trộn thịt xay với một ít hành tím, gia vị. Viên lại thành từng viên.

Bước 3: Đun một nồi nước với một chút gia vị và vài lát gừng, khi nước sôi bạn thả thịt vào đun cho đến khi nước sôi lại.

Canh rau cải nấu thịt

Bước 4: Thả rau cải vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Đun một lúc để rau vừa chín thì tắt bếp. Múc món ngon mỗi ngày ra bát và ăn nóng cùng cơm.

Nguồn: Kenh14

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét