Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Bí đao xào tôm thịt

Nguyên liệu:

Bí đao - 300gTôm - 200gThịt nạc - 100gDầu ăn, mắm, hạt nêm, gừng, hành - vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Món ngon mỗi ngày gọt vỏ bí đao, rửa sạch, thái miếng mỏng. Gừng rửa sạch, băm nhỏ.

Bí đao xào tôm thịt

Bước 2: Thịt nạc rửa sạch, thái miếng mỏng. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, để lại đuôi, bỏ chỉ đen.

Bước 3: Xào thịt gần chín thì cho tôm vào đảo tôm trắng thì cho bí đao và gừng vào. Xào tới khi bí đao ngấm dầu ăn, mềm thì nêm nếm mắm, hạt nêm vừa ăn. Thêm hành vào, tắt bếp.

Bước 4: Bày Bí đao xào tôm thịt ra đĩa và thưởng thức.

Bí đao xào tôm thịt

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét