Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Rau xào củ quả

Thời gian thực hiện25 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:15 phútTổng:25

Nguyên liệu:

Bí đỏ - 200gRau cải - 200gĐậu đũa - 100gCà tím - 1 quảTương cà chua - vừa đủHành khô - 2 củMắm, hạt nêm, dầu ăn - vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Món ngon dễ làm gọt vỏ, rửa sạch bí, cắt thành các miếng vừa.

rau xào củ quả

Bước 2: Các loại rau củ rửa sạch. Đậu ngắt khúc 5cm. Cái thái khúc vừa ăn. Cà tím bổ 8 miếng.

rau xào củ quả

Bước 3: Bí đỏ luộc gần chín. Các loại rau củ trần sơ qua.

Bước 4: Hành khô thái nhỏ, phi thơm cùng dầu ăn. Cho các loại rau củ vào, đảo đều khoảng 3 phút, cho tiếp bí đỏ vào, nêm nếm vừa ăn. Tắt bếp, bày Rau xào củ quảra đĩa, thêm tương cà lên trên, dùng nóng.

rau xào củ quả

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét