Thời gian thực hiện25 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:15 phútTổng:25
Nguyên liệu:
Bí đỏ - 200gRau cải - 200gĐậu đũa - 100gCà tím - 1 quảTương cà chua - vừa đủHành khô - 2 củMắm, hạt nêm, dầu ăn - vừa đủ
Hướng dẫn:
Bước 1: Món ngon dễ làm gọt vỏ, rửa sạch bí, cắt thành các miếng vừa.
Bước 2: Các loại rau củ rửa sạch. Đậu ngắt khúc 5cm. Cái thái khúc vừa ăn. Cà tím bổ 8 miếng.
Bước 3: Bí đỏ luộc gần chín. Các loại rau củ trần sơ qua.
Bước 4: Hành khô thái nhỏ, phi thơm cùng dầu ăn. Cho các loại rau củ vào, đảo đều khoảng 3 phút, cho tiếp bí đỏ vào, nêm nếm vừa ăn. Tắt bếp, bày Rau xào củ quảra đĩa, thêm tương cà lên trên, dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét