Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày cách làm Canh thịt nấu nấm tươi.
Nguyên liệu:
Nấm đông cô - Nấm rơm - Nấm kim châm - Thịt nạc - 100gGia vị, hành lá -
Hướng dẫn:
-Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày sơ chế sạch sẽ các loại nấm, để ráo nước rồi thái thành từng miếng vừa ăn.
- Đun sôi nồi nước dùng thịt hoặc nước dùng gà, nêm nếm cho vừa miệng.
- Thả nấm vào nồi. Các bạn có thể cho thêm vào canh một ít đậu phụ và thịt băm cũng sẽ rất ngon.
- Khi nấm chín, bạn thêm một ít hành thái khúc vào mon ngon moi ngay rồi tắt bếp là xong.
Nguồn: Kenh14
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét