Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Học nấu canh thịt nấu nấm tươi

Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày cách làm Canh thịt nấu nấm tươi.

Nguyên liệu:

Nấm đông cô - Nấm rơm - Nấm kim châm - Thịt nạc - 100gGia vị, hành lá -

Hướng dẫn:

-Hướng dẫn nấu ăn ngon hàng ngày sơ chế sạch sẽ các loại nấm, để ráo nước rồi thái thành từng miếng vừa ăn.

- Đun sôi nồi nước dùng thịt hoặc nước dùng gà, nêm nếm cho vừa miệng.

Canh thịt nấu nấm tươi

- Thả nấm vào nồi. Các bạn có thể cho thêm vào canh một ít đậu phụ và thịt băm cũng sẽ rất ngon.

- Khi nấm chín, bạn thêm một ít hành thái khúc vào mon ngon moi ngay rồi tắt bếp là xong.

Nguồn: Kenh14

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét