Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Hướng dẫn cách làm bắp cải cuốn tôm thịt ngon miệng

Dạy nấu ăn ngoncách làm Bắp cải cuốn tôm thịt.

Thời gian thực hiện30 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:20 phútTổng:30

Nguyên liệu:

Thịt băm - 100gTôm tươi - 300gBắp cải - 1 câyCà chua - 2 quả cà chuaHành tím, gia vị -

Hướng dẫn:

Bước 1: Dạy nấu ăn ngon rửa sạch bắp cải rồi đem chần qua trong nước sôi cho mềm. Các bạn chú ý cắt bỏ đường gân lá ở chính giữa đi để dễ cuốn hơn nhé!

Bước 2: Với tôm thì bạn cần bóc bỏ đầu và vỏ, ướp thịt xay với một chút muối, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ.

Bắp cải cuốn tôm thịt

Bước 3: Đặt tôm và thịt vào chính giữa lá rau rồi bắp cải cuốn tôm thịt chặt lại. Nếu sợ rau bị bung thì bạn có thể dùng lá hành chần để buộc lại hoặc xiên tăm xuyên qua sau khi cuộn. Nếu dùng tăm, bạn chú ý nhớ rút hết tăm ra trước khi ăn nhé!

Bước 4: Xào mềm cà chua, nêm nếm cho món ngon dễ làm vừa miệng rồi xếp bắp cải vào om cho đến khi thịt chín.

Nguồn: Kenh14

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét