Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Gà áp chảo đường phèn - Sổ tay nấu ăn|Món ngon dễ làm

Dạy nấu ăn ngon cách làm Gà áp chảo đường phèn.

Thời gian thực hiện25 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:15 phútTổng:25

Nguyên liệu:

Thịt gà - 300gĐường phèn, gia vị -

Hướng dẫn:

Bước 1: Dạy nấu ăn ngon luộc thịt gà chín tới với một ít muối và tỏi. Sau đó, vớt ra, để ráo.

Bước 2: Cho đường phèn vào chảo, đun ở lửa nhỏ để tan chảy hoàn toàn rồi cho thịt gà vào.

Gà áp chảo đường phèn

Bước 3: Lắc nhẹ chảo và lật gà liên tục để miếng gà được ngấm và vàng đều.

Bước 4: Khi thấy gà đã xém vàng cả 2 mặt thì các bạn cho xì dầu cùng một ít nước vào rồi đun cho đến khi nước cạn hết. Nếu thích ăn cay thì các bạn cũng cho ớt bột vào luôn nhé! Múc món ngon dễ làm ra đĩa để thưởng thức nóng.

Nguồn: Kenh14

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét