Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Canh giá đỗ đậu bắp

Thời gian thực hiện15 phútThời gian chuẩn bị:5 phútThời gian nấu:10 phútTổng:15

Nguyên liệu:

Đậu bắp - 200gGiá đỗ - 200gỚt chuông xanh - 1/2 quảỚt chuông đỏ - 1/2 quảCà chua - 2 quả nhỏ

Hướng dẫn:

Bước 1: Món ngon dễ làm rửa sạch đậu bắp, cắt khúc 1cm. Giá đỗ cho vào rổ, xóc và lắc vài lần cho rơi hết rễ và vỏ, sau đó rửa sạch.

canh giá đỗ đậu bắp

canh giá đỗ đậu bắp

Bước 2: Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Ớt chuông rửa sạch, bỏ cuống, hạt, thái miếng chữ nhật 1.5cm x 2cm.

Bước 3: Cà chua cho vào phi, khi mềm thì cho đậu bắp vào xào, thêm mắm, hạt nêm, đảo đều. Tiếp theo cho ớt chuông, đảo cho ớt tái đi thì thêm nước, để nồi canh sôi trong khoảng 1 phút.

Bước 4: Thêm giá đỗ vào Canh giá đỗ đậu bắp khi nồi sôi trở lại thì tắt bếp.

canh giá đỗ đậu bắp

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét