Nguyên liệu:
Nấm rơm - 500gNấm hương - 50gCải chíp - 400gTỏi băm - 1 thìaDầu ăn, mắm, hạt nêm - vừa đủ
Hướng dẫn:
Bước 1: Nấm hương ngâm nước nóng, rửa thật sạch, thái dài. Nấm rơm rửa sạch, thái đôi.
Bước 2: Cải chíp bỏ lá già, rửa sạch.
Bước 3: Món ngon dễ làm phi tỏi với dầu ăn, cho nấm rơm, nấm hương vào xào 1 phút. Sau đó, cho cải chíp vào, xào lửa lớn, nêm nếm mắm, hạt nêm, đảo đều tới khi cải chíp chín.
Bước 4: Bày Nấm xào cải chíp ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét