Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Nấm xào cải chíp

Nguyên liệu:

Nấm rơm - 500gNấm hương - 50gCải chíp - 400gTỏi băm - 1 thìaDầu ăn, mắm, hạt nêm - vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Nấm hương ngâm nước nóng, rửa thật sạch, thái dài. Nấm rơm rửa sạch, thái đôi.

Nấm xào cải chíp

Bước 2: Cải chíp bỏ lá già, rửa sạch.

Bước 3: Món ngon dễ làm phi tỏi với dầu ăn, cho nấm rơm, nấm hương vào xào 1 phút. Sau đó, cho cải chíp vào, xào lửa lớn, nêm nếm mắm, hạt nêm, đảo đều tới khi cải chíp chín.

Bước 4: Bày Nấm xào cải chíp ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Nấm xào cải chíp

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét