Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cải ngồng xào tỏi

Nguyên liệu:

Cải ngồng - 500gTỏi - 3-4 tépMắm, hạt nêm, dầu ăn - vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Món ngon mỗi ngày rửa sạch cải, cắt khúc dài vừa ăn. Tỏi đập dập.

cải ngồng xào tỏi

Bước 2: Đun sôi khoảng 1 lít nước, chần cải.

Bước 3: Cho tỏi băm vào chảo có một chút dầu ăn, phi thơm, cho hết phần rau cải vừa chần vào, xào lửa lớn. Nêm nếm mắm, hạt nêm vừa ăn.

cải ngồng xào tỏi

Bước 4: Bày Cải ngồng xào tỏi - món ăn dân dã ra đĩa, thưởng thức.

cải ngồng xào tỏi

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét